เติมเต็มความคิดถึงที่มาพร้อมกับ Return to Castlevania DLC of Dead Cells ผู้เล่นสามารถปลดล็อกโหมดพิเศษและควบคุม Richter Belmont ในประสบการณ์คลาสสิกที่คล้ายกับ Symphony of the กลางคืน. การออกจากรูปแบบการเล่นดั้งเดิมของ Dead Cells ที่ยอดเยี่ยมแต่หนักอึ้งนี้จะมีให้สำหรับผู้เล่นที่มีความคืบหน้าพอสมควรใน DLC เท่านั้น นำเสนอการผจญภัยครั้งใหม่โดยสิ้นเชิง

ผู้เล่นยังคงต้องค้นหาอาวุธใหม่และปลดล็อกทักษะในฐานะผู้สังหารแวมไพร์เพื่อเอาชนะแดร็กคิวลาในท้ายที่สุด อย่างที่ตระกูลเบลมอนต์เคยทำมาแล้วหลายครั้งผู้เล่นสามารถเริ่มโหมด Richter ได้หลังจากเยี่ยมชมชีวนิเวศของ Dracula’s Castle ใน DLC นอกจากนี้ ห้องตำนานเฉพาะประมาณครึ่งทางของเนื้อหา DLC อาจพบได้หลังจากผู้เล่นเอาชนะความตายและเดินทางผ่านพื้นที่หอนาฬิกา

ความเป็นเลิศที่ต้องมีของเนื้อหาพิเศษของ Dead Cells เปล่งประกายที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้เล่นพบนาฬิกาทรายสีทองขนาดใหญ่ที่มีเสาสองต้นที่แสดงถึงผู้คนยื่นมือเข้าหากัน การเรียกใช้วัตถุนี้จะนำผู้เล่นไปยังห้องกลับหัว ซึ่ง Richter ถูกขังอยู่ในกรงขนาดใหญ่

การขึ้นไปยัง Richter ช่วยให้ผู้เล่นได้รับอิสระจากกรงขังของฮีโร่ ซึ่งลูกหลานของนักล่าสัตว์ประหลาดจะกล่าวคำขอบคุณเมื่อได้รับการปล่อยตัว เมื่อผู้เล่นกลับมาที่ห้องนี้ในการวิ่งครั้งต่อไป พวกเขาสามารถเดินทางไปยังโหมดกลับหัวได้อีกครั้งเพื่อเปิดใช้งานโหมด Richter ด้วยรูปแบบการเล่นนอกรีตที่ไม่สามารถสอนได้ในห้องฝึกซ้อมจากการอัปเดต

 

Practice makes Perfect ใน Dead Cells Richter จะแสดงท่าทางที่คล้ายกับซีรีส์ดั้งเดิมของเขา แทนที่กลไกหลายอย่างที่ผู้เล่นเคยชินกับการเล่นอันธพาลนี้การกระโดดสองครั้งทำให้ Richter ทำการตีลังกากลับหลังและมีอยู่ในฐานะเครื่องมือที่สามารถอัพเกรดเป็นการกระโดดขั้นสูงด้วยทักษะที่เหมาะสมซึ่งพบในภายหลังในการวิ่ง ลักษณะที่แตกต่างของโหมดนี้เรียกทุกสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวังจากชื่อคลาสสิกในแฟรนไชส์ ​​Castlevania

ตั้งแต่การเคลื่อนไหวของ Richter ไปจนถึงการโจมตีด้วยแส้อันทรงพลังเบลมอนต์ในชุดสีน้ำเงินสามารถพบได้เสมอในการวิ่งใดๆ ที่ผู้เล่นกระทำในห้องเดียวกัน โดยเลือกโดยการพลิกห้องเมื่อใดก็ได้ เช่นเดียวกับในการอัปเดต Barrels O’ Fun เป็น Dead Cells ศัตรูประเภทใหม่ในไบโอมเช่น Dracula’s Castle มอบประสบการณ์ใหม่เมื่อเล่นเป็น Richter ผู้เล่นที่ปลดล็อก Richter ใน Return to Castlevania DLC ของ Dead Cells สามารถผจญภัยไปทั่วทั้งสี่ภูมิภาคใหม่ที่เพิ่มเข้ามาและจัดการกับบอสคนเดิมในการแสดงความเคารพที่ยอดเยี่ยมต่อหนึ่งในประสบการณ์คลาสสิกของเกม

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.foldafeeder.com/